CÔNG TY LUẬT MINH VÀ CỘNG SỰ

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại

097 759 2213

Lĩnh Vực Hoạt Động

 • SỞ HỮU TRÍ TUỆ

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền), bao gồm cả hoạt động xác lập quyền và xử lý các hành vi xâm phạm quyền.

 • GIỐNG CÂY TRỒNG

  MINH & PARTNERS là đại diện về quyền đối với giống cây trồng, vì vậy chúng tôi có đầy đủ khả năng cung cấp các dịch vụ đăng ký bảo hộ đối với giống cây trồng tại Việt Nam.

 • ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ khi quyết định tham gia vào môi trường kinh doanh ở Việt Nam, thiết lập cơ sở kinh doanh và tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư.

 • VỤ VIỆC DÂN SỰ

  Luật sư của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề của họ trong các lĩnh vực hôn nhân và gia đình, di sản thừa kế, các quan hệ hợp đồng dân sự, đất đai và bồi thường thiệt hại.

 • DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  Chúng tôi có những liên kết mật thiết với các văn phòng công chứng và tổ chức thừa phát lại, do đó sẵn sàng thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục công chứng, chứng thực, lập vi bằng theo quy định.

 • GIẤY PHÉP CON

  Chúng tôi cung cấp dịch vự hỗ trợ việc có được các giấy phép trong hoạt động doanh nghiệp như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép phòng tập gym, giấy phép quảng cáo, giấy phép kinh doanh rượu …

 • TRANH TỤNG THU HỒI NỢ

  Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện để giải quyết vấn đề này, bao gồm các công việc: đánh giá và đề xuất phương thức thu hồi nợ, đưa vụ việc ra Tòa án và các cơ quan thi hành án, phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp thu hồi nợ như tịch biên tài sản, phong tỏa tài khoản ngân hàng, phá sản doanh nghiệp…

 • TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN

  Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tư vấn đa dạng và linh hoạt cho hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ an tâm về sự tuân thủ pháp luật và giảm thiểu rủi ro pháp lý trong hoạt động của mình. Điều này cũng đặc biệt có ý nghĩa đối với những doanh nghiệp nhỏ hay những doanh nghiệp khởi nghiệp không muốn tốn nhiều chi phí cho một bộ máy pháp chế nội bộ.

 

Cam Kết

Mục tiêu chính của chúng tôi là đạt được kết quả tích cực cho khách hàng của mình – một cách hiệu quả, hợp chuẩn mục đạo đức và tối ưu về chi phí.

 • DỊCH VỤ

  MINH & PARTNERS cam kết, không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý hạng nhất một cách nhanh chóng và chủ động, mà còn nỗ lực trở thành cố vấn kinh doanh đáng tin cậy cho tất cả khách hàng.

 • ĐẠO ĐỨC LUẬT SƯ

  MINH & PARTNERS cam kết về những giá trị đạo đức khắt khe, điều không cho phép chúng tôi tham gia vào những quan hệ thương mại trái với đạo đức nghề nhiệp. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ bảo vệ danh tiếng của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi.

 • LÀM VIỆC NHÓM

  Tại MINH & PARTNERS, chúng tôi coi mỗi khách hàng là khách hàng của công ty, không phải chỉ của riêng luật sư phụ trách. Vì thế, các luật sư có chuyên môn khác nhau của chúng tôi kết hợp với nhau để đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều có thể nhận được dịch vụ pháp lý ở tiêu chuẩn cao nhất.

 • CHI PHÍ HIỆU QUẢ

  Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ dịch vụ và chuyên môn của chúng tôi, cũng như khả năng tận dụng dịch vụ của chúng tôi theo cách tiết kiệm chi phí, mang lại sự cân bằng và công bằng giữa chi phí dịch vụ của chúng tôi và giá trị mà chúng tôi thêm vào doanh nghiệp của khách hàng.

YÊU CẦU TƯ VẤN, BÁO GIÁ, HẸN GẶP LUẬT SƯ

Để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn

Yêu cầu